HAIR STYLIST TRỊNH BẢO

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc, cập nhật và giao lưu với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nhà tạo mẫu tóc Trịnh Bảo hiện nay, như một hiện tượng mới dành cho sự ngưỡng mộ đến các bạn trẻ trong nghành tóc, những tác phẩm anh thực hiện luôn gắn liền với đam mê, với sự khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mình.

Với những xu hướng màu sắc dành cho tóc nhuộm hiện nay, tất cả không còn trong khuôn khổ màu chủ đạo mà đó là xu hướng hòa mình, cùng xu hướng màu sắc chung của tất cả nhà tạo mẫu tóc trên thế giới.


Nói đến màu nhuộm, chúng ta cần am hiểu về kỹ thuật , xu hướng và kinh nghiệm xử lý, đó là tất cả mà một nhà tạo mẫu tóc hiện nay cần trang bị cho mình. Khó nhất hiện nay trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, là tìm ra cái riêng trong những cái chung, từ kỹ thuật tạo kiểu, ánh sắc màu nhuộm, và xu hướng.

Anh Trịnh Bảo còn được biết đến như một chuyên gia điều trị những mái tóc khô xơ hư tổn, trở nên bóng mượt và đầy sức sống. Chất lượng vẫn là điều anh quan tâm nhất dành cho khách hàng, tất cả sản phẩm salon sử dụng là những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.


Khi chúng tôi thực hiện bài viết này, cũng là lúc anh đang thực hiện mái tóc cho khách hàng thân thuộc và một số khách hàng rất trẻ, với những gam màu được tư vấn cho từng gương mặt, và những màu rất thời trang nhưng rất nhẹ nhàng nữ tính.


Chia sẻ với chúng tôi, sau những công việc hàng ngày anh vẫn hay tìm đến âm nhạc, anh có thể hát và chơi một vài nhạc cụ đó là cách anh giải trí ngoài những thời gian anh dành cho Tóc.

Và mục tiêu trong tháng 11/2018 anh sẽ mở một lớp Đào tạo tại Hà Nội ngày 6/11/2018  và Hồ Chí Minh là ngày 13/11/2018.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ :

? VP Hà Nội : Biên Vũ – 0934.565.881
? VP Hồ Chí Minh : Kim Thoa Lâm – 0904.863.623