Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công

1. Ken Modestou – Học làm tóc ở bất kỳ nơi đâu

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -1

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -1

Ken Modestou làm việc trong một khách sạn cao cấp mang tên Dorchester of London. Nghệ sĩ tóc Ken Modestou là stylist lấy giá cao bật nhất thế giới và ngoài ra ông còn mở lớp học ngắn hạn cho tất cả học viên trên toàn thế giới

2. Stuart Phillips – Chỉn chu không bao giờ thừa

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -2

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -2

Stuart Phillipsnghệ sĩ tóc người Anh rất thành công trong cách đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới. Phillips không chỉ tạo mẫu tóc đơn thuần mà ông còn kèm theo các dịch vụ khác như quà tặng cho khách hàng, bữa ăn trưa và massage.

3. Rossano Ferretti – Độc đáo là số một

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -3

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -3 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Rossano Ferretti được gắn liền với các mẫu tóc của nữ minh tinh Angelina Jolie và hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới như Yves Saint Laurent, Armani, và Dior. Và điều làm nên sức hút của nghệ sĩ tóc Ferretti chính là sự độc đáo trong từng mẫu tóc của anh, bạn sẽ không thất vọng vì các kiểu tóc của nhà tạo mẫu này luôn thể hiện được cái tôi rất mạnh mẽ.

4. Gibson – “Ông hoàng TV show”

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -4

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công -4 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Nghệ sĩ tóc Gibson nổi tiếng nhờ anh luôn xuất hiện trong các TV Show hướng dẫn làm tóc hướng đến đại chúng, nhưng không có nghĩa là giá làm tóc tại salon sẽ bình dân. Bởi thế từ lâu thương hiệu của nghệ sĩ tóc Gibson đã gắn liền với các ngôi sao hàng đầu và giới khách hàng thượng lưu.

5. Orlando Pita – Biến hóa phong cách theo từng xu hướng

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 5

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 5 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Nhắc đến nghệ sĩ tóc Orlando Pita là các Fashionista sẽ nghĩ ngay đến sự nhanh nhạy của anh với từng xu hướng tóc. Khách hàng thường xuyên của ông bao gồm Julia Roberts, Julianne Moore, và Gwyneth Paltrow. Ông sở hữu salon của mình ở Manhattan, nơi cung cấp tất cả các loại kiểu tóc mới nhất và hợp thời trang cho mọi khách hàng và dĩ nhiên giá của nó cũng đắt đỏ nhưng vẫn luôn thu hút hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới.

6. Frederic Fekkai – Giữ vững đỉnh cao

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 6

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 6 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Nghệ sĩ tóc Frederic Fekkai là số ít nhà tạo mẫu tóc giữ được thương hiệu khá ổn định trong làng thời trang hiện nay. Ông là stylist thành danh từ những năm 1990, nhưng cho đến nay, dù có khá nhiều nhà tạo mẫu trẻ nổi lên nhưng Fekkai vẫn giữ phong độ ổn định và không ngừng tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình. Hiện ông đang là stylist độc quyền cho Uma Thurman, Scarlett Johansson, Meryl Streep và nhiều người nổi tiếng khác.

7. Sally Hershberger – Sáng tạo chưa bao giờ là đủ

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 7

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 7 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Nghệ sĩ tóc Sally Hershberger là một nữ stylist cho tóc hiếm hoi gặt được thành công trên toàn cầu. Cô đã sớm khẳng định tên tuổi của mình bằng thương hiệu salon tóc Manhattan. Bí quyết tạo nên thành công của Hershberger chính là sự sáng tạo trong từng kiểu tóc của khách hàng. Vì thế nữ tạo mẫu tóc này chính là stylist quen thuộc của phu nhân Hilary Clinton và tài tử “vạn người mê” Tom Cruise.

8. Chris McMillan – Đẳng cấp là vô giá

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 8

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 8 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Chris McMillan nghệ sĩ tóc thành danh từ chương trình truyền hình thực tế Friends Friends. Sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, ông đã gặt hái không ít danh tiếng trong ngành thời trang. Và chính McMillan là người đàn ông được mệnh danh là “phù thủy” tài ba có khả năng phù phép mái tóc nâu vàng làm nên thương hiệu cho Jennifer Aniston.

9. Serge Normant – Người ấn định thương hiệu cho tóc

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 9

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 9 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Serge Normant nghệ sĩ tóc hàng đầu của Pháp, hiện ông đang hợp tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí, trong đó có Ellen Barkin và Sarah Jessica Parker. Nhưng nếu bạn muốn một lần được stylist tài hoa này chăm sóc tóc cho bản thân thì cái giá phải bỏ ra có thể lên đến 500 USD cho một dịch vụ làm tóc.

10. Oribe – Sáng tạo không giới hạn

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công - 10

Điểm danh top 10 nghệ sĩ tóc hàng đầu Thế Giới rất thành công – 10 (Ảnh: mostluxuriouslist)

Oribe là một nghệ sĩ tóc người Cuba, ông là một trong những stylist tóc hàng đầu thế giới bằng việc sáng tạo không ngừng nghỉ của chính bản thân mình. Ông bắt đầu sự nghiệp của bằng công việc phụ tá cho nhà tạo mẫu Icon Garren. Và sau nhiều năm không ngừng trau dồi nghề nghiệp, Oribe đã mở cho mình salon đầu tiên tại Plaza Hotel của thành phố New York. Hiện nay, “kéo vàng” người Cuba này đang hợp tác rất ăn ý với nữ ca sỹ Jennifer Lopez.

Đây là top 10 Nghệ sĩ tóc trên thế giới , vậy còn ở Việt Nam chúng ta thì ai là những nghệ sĩ tóc tài năng ???

Việt Nam chúng ta được coi là một trong những nước hàng đầu về sự phát triển của ngành tóc hiện nay , và cũng là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ tóc tài năng với sự sáng tạo rất tuyệt vời.

Với mong muốn tìm ra những con người tài năng – Truy Tìm Nghệ Sĩ Tóc của Việt Nam , Elgon Việt Nam Công ty TNHH TM & DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ đang lên kế hoạch tạo ra một Sân Chơi cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc trên Toàn Quốc , để tìm được ra những nhân tài thực sự và cũng để phát triển mạnh hơn.

Hứa hẹn sẽ là một sân chơi sẽ thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê yêu nghề tóc. Hãy cùng chờ đợi nhé các Nhà Tạo Mẫu Tóc tài năng bí ẩn , Elgon sẽ truy tìm ra các bạn.