Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó

Ngày 30/07 vừa qua , Elgon Việt Nam – Công ty TNHH TM&DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ đã tổ chức Sự Kiện lớn nhất Hair Show Elgon Elegance tại tầng 2 Trống Đồng Cảnh Hồ – Số 173B Trường Chinh – Hà Nội.

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó

Hairshow Elgon 2018 – Elegance là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay. Sự kiện do Công ty TNHH TM&DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ – nhà phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Elgon tại Việt Nam tổ chức.

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó-1

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó-1

Chương trình sẽ là một show diễn đặc sắc nhờ sự kết hợp và thăng hoa của các xu hướng tóc mới mẻ với nghệ thuật trình diễn. Bên cạnh bộ sưu tập Mother Earth, Tomboy, Girl on the go của các NTM quốc tế các NTM hàng đầu Việt Nam sẽ mang tới bộ sưu tập đặc biệt mang tên Elegance đề cao vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của người phụ nữ.

Ngay từ những khâu đầu tiên như chuẩn bị mẫu , tuyển mẫu cho các nhà tạo mẫu đến từ Ý  và 5 nhà tạo mẫu Việt Nam đã diễn ra rất chu đáo và hút được nhiều bạn mẫu trẻ đăng ký mong muốn tham dự Hair Show Elgon Elegance 2018

 

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Nhiều Mẫu Trẻ Muốn Tham Gia

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Nhiều Mẫu Trẻ Muốn Tham Gia

Không chỉ vậy, khi có thông tin của 2 chuyên gia đến từ Ý và 5 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam , hầu hết mọi người đều mong chờ đến ngày sự kiện được diễn ra vì sự quy mô và hoành tráng của nó.

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc khắp Bắc – Trung – Nam đến tham dự Hair Show Elgon Elegance

Trong đó, hai chuyên gia quốc tế là Giám đốc Kỹ thuật toàn cầu – Christopher Cameron và Chuyên gia Đào tạo quốc tế toàn cầu – Zoey Olechnowicz đã xuất hiện tại sự kiện.

Giám đốc Kỹ thuật toàn cầu nhãn hàng Elgon - Christopher Cameron thực hiện một mẫu tóc trong bộ sưu tập Mother Earth.

Giám đốc Kỹ thuật toàn cầu nhãn hàng Elgon – Christopher Cameron thực hiện một mẫu tóc trong bộ sưu tập Mother Earth.

Chuyên gia Đào tạo quốc tế toàn cầu nhãn hàng Elgon - Zoey Olechnowicz thuyết minh về một mẫu tóc.

Chuyên gia Đào tạo quốc tế toàn cầu nhãn hàng Elgon – Zoey Olechnowicz thuyết minh về một mẫu tóc.

Hair Show Elgon Elegance 2018 Với Sức Hút Thần Kỳ Của Nó-2

5 NTM Việt Nam góp mặt tại Hairshow Elgon 2018 với bộ sưu tập Elegance (từ trái qua phải: NTM Calvin Tú, NTM Tony Doanh, NTM Phan Chí Dũng, NTM Thắng Vũ, NTM Nguyễn Dương Tùng)

Các khách mời được mục sở thị trên sân khấu màn trình diễn của hai chuyên gia với những kỹ thuật bậc thầy và xu hướng tóc mới nhất năm nay thông qua các bộ sưu tập Girls on the go, Mother Earth, Tomboy. Nếu Girls on the go mang lại vẻ tươi trẻ, phóng khoáng, tràn đầy sức sống; Tomboy ngầu và đậm cá tính với những đường cắt táo bạo thì Mother Earth lại đề cao vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ.

Điểm nhấn của “Hairshow Elgon Elegance” là phần trình diễn bộ sưu tập “Elegance” đến từ 5 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam là Calvin Tú, Tony Doanh, Thắng Vũ, Phan Chí Dũng và Nguyễn Dương Tùng. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp kiêu hãnh của thiên nga, bộ sưu tập được các nhà tạo mẫu tóc và người mẫu thể hiện ngay trên sân khấu. Phần trình diễn để lại ấn tượng không chỉ với các nhà tạo mẫu trong nước mà cả quốc tế.

Tham dự sự kiện, các khách mời không chỉ được hòa mình vào thế giới kỳ thú của những sắc màu mà còn được thả hồn trong các tiết mục nghệ thuật dàn dựng công phu, chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang mới nhất đến từ nhà thiết kế Giang Kyo. Một điểm mới của hairshow này là chương trình được livestream trực tiếp tại Fanpage Beauty Family đem đến cho nhà tạo mẫu tóc, khán giả và những tín đồ làm đẹp cơ hội được theo dõi một show diễn tầm cỡ quốc tế trên khắp đất nước.

Đánh giá về sự kiện này, ông Trần Đình Bình – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ cho biết: “Đây là hairshow đầu tiên và lớn nhất từ trước tới nay của Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ, là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng cũng như khẳng định sự phát triển lớn mạnh của mình. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình từ những chi tiết nhỏ nhất đến những nhân sự tốt nhất để cống hiến cho khán giả một show diễn mang đậm phong cách nghệ thuật, sang trọng, tinh tế đúng với chủ đề đưa ra”.