Câu hỏi: bạn có nên thay đổi màu tóc hay không ?

Đây là câu hỏi luôn được đặt ra với nhiều người , và dưới đây là những lý do giúp bạn thay đổi màu tóc của bạn hiện tại .

Thay đổi màu tóc giúp cuộc sống hiện tại của bạn trở nên tươi mới vui vẻ và nhiều điều tuyệt vời

1. Màu tóc của mọi người đều trông đẹp hơn bạn

đang bí mật ghen tị hay công khai ngưỡng mộ kiểu tóc của mọi người quanh mình, bạn thật sự cần nghĩ đến việc đổi kiểu tóc hay nhuộm tóc. Lẽ dĩ nhiên mái tóc hiện tại của bạn có thể đã đẹp rồi, nhưng đôi khi chúng ta cũng cần phải đổi mới bản thân đôi chút. Bạn có thể nhuộm highlight, lowlight hoặc những kiểu kết hợp nhẹ nhàng học tập từ những ngôi sao nổi tiếng chẳng hạn.

Lý do bạn thay đổi màu tóc để đẹp cá tính hơn

Lý do bạn thay đổi màu tóc để đẹp cá tính hơn

2. Bạn đã muốn thay đổi  màu tóc từ rất lâu rồi

Trong tâm trí của bạn đã sẵn có một màu tóc yêu thích đến độ bạn cứ nghĩ mãi về nó suốt vài tháng, hay thậm chí là vài năm rồi, vậy thì ngại gì mà không thoả mãn bản thân mình nhỉ? Và nếu tình huống xấu nhất có xảy ra thì bạn vẫn có thể nhuộm lại màu tóc cơ mà. Nói một cách nghiêm túc, đôi khi chúng ta cứ mải mê liệt kê hàng tá điểm không hay trong còn rất nhiều điểm hay ho đang bị bỏ mặc đấy.

Bạn đã muốn thay đổi  màu tóc từ rất lâu rồi

Bạn đã muốn thay đổi  màu tóc từ rất lâu rồi

3. Nhuộm màu tóc để thay đổi

Bạn gái có thể thay đổi nhiều điểm trong cuộc đời mình, và dù đổi màu tóc không phải là việc thay đổi quá to tát, nhưng nó có thể là một khởi đầu dễ dàng, có thể sửa chữa được và lại không quá tốn kém. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thậm chí còn gợi lên tư tưởng “Tôi làm được”, khởi đầu cho một loạt những biến đổi vô cùng tích cực trong tương lai.

Nhuộm màu tóc để thay đổi

Nhuộm màu tóc để thay đổi

4.Nhuộm màu tóc để che giấu tóc bạc

Nhuộm tóc đen chưa phải là cách hay nhất để che bớt đi quá nhiều tóc bạc. Thay vào đó, bạn nên tìm gặp chuyên gia và yêu cầu họ gỡ bỏ lớp màu cũ và chọn một màu sắc gần nhất với màu tóc tự nhiên của bạn, cộng thêm một vài lọn tóc được cố định thật cẩn thận với màu sắc tôn lên nước da đồng thời giúp tóc bạc có thể hoà lẫn vào. Đây là một mẹo rất được ưa chuộng tại Hollywood.

Nhuộm màu tóc để che giấu tóc bạc

Nhuộm màu tóc để che giấu tóc bạc

5. Khi màu tóc trở thành gánh nặng

Chúng ta đều có thể tự do chọn màu sắc cho mình, do đó, nó cần phải đen lại niềm vui, sự hạnh phúc và tự tin cho chúng ta về vẻ bề ngoài của mình đồng thời có thể thay thế được tại những thời điểm không phù hợp nữa. Bạn có thể để một màu tóc trong vài năm, nhưng sau đó, khi không còn yêu thích nó nữa, dấu hiệu sẽ hiện lên rất rõ. Nhuộm tóc không còn khiến bạn hứng thú nữa, thay vào đó nó lại trở nên nhàm chán, và bạn bắt đầu chú ý đến những điểm tiêu cực hay những vật đẹp đẽ mà bạn có thể mua được với số tiền bỏ ra để nhuộm. Vậy tại sao phải phiền muộn về những điều không vui này? Hãy thay đổi bạn nhé.

Khi màu tóc trở thành gánh nặng

Khi màu tóc trở thành gánh nặng

6. Bạn đang để mắt tới màu tóc khác

Những cô nàng tóc vàng, tóc nâu hay tóc đỏ thường hay để mắt tới những nàng tóc vàng, nâu và đỏ khác. Nghe có vẻ hài hước, nhưng đây là sự thật. Nếu thấy mình không còn tập trung vào những cô nàng có cùng màu tóc để săm soi khiếm khuyết, thay vào đó lại ngó nghiêng sang những màu tóc khác và trầm trồ vẻ đẹp của nó, ắt hẳn bạn đang rất mong muốn thay đổi vẻ ngoài của mình rồi đấy.

Bạn đang để mắt tới màu tóc khác

Bạn đang để mắt tới màu tóc khác

7. Bạn chung thuỷ với một màu tóc quá lâu

Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đều đồng ý rằng tóc nhuộm không sớm thì muộn cũng cần phải thay đổi bởi lẽ những tiêu chuẩn được coi là đẹp khi ta 20 có thể không còn hợp khi ta đã ở tuổi trung niên. Màu tóc quá tối có thể thêm cho bạn vài tuổi và hẳn chẳng ai thích thú điều này phải không. Ngay cả những mái tóc tự nhiên không nhuộm cũng sẽ trở nên xỉn màu và thưa hơn khi đã lớn tuổi, do vậy, ta cần phải tìm đến các chuyên gia và nhờ cậy họ thổi một hơi thở mới cho mái tóc của mình. Bạn thấy đấy, thay đổi sẽ làm ta tốt hơn rất nhiều.

Bạn chung thuỷ với một màu tóc quá lâu

Bạn chung thuỷ với một màu tóc quá lâu